spot_img
HomeVận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền TrungVận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng

Vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa gửi hàng đi Đà Nẵng của công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ACTTLINE cam kết về sự chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ cạnh tranh. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đang là một nhu cầu cao và rất cần thiết của con người hiện nay. Loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa này được xem là một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp và người dùng. Dịch vụ này phát triển ngày càng mạnh do lĩnh vực thương mại điện tử phát triển, các doanh nghiệp thương mại điện tử ngày càng nhiều nên nhu cầu gửi hàng đến người tiêu dùng tăng cao.

Do đó vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng bằng đường bộ là điểm mạnh của Công ty vận chuyển ACTTLINE, đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tận tình chu đáo & không gặp bất cứ khó khăn, trở ngại nào. Bất cứ thời gian nàto rong ngày bạn muốn gửi hàng hóa từ TP.HCM đi Đà Nẵng thì hãy đến Vận chuyển hàng hóa giá rẻ để chúng tôi phục vụ bạn 24/7 với chi phí RẺ – UY TÍN – NHANH CHÓNG

Với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

 • Hiện nay vận chuyển hàng hóa ACTTLINE là một trong những đơn vận tải có uy tín trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa. vận chuyển hàng hóa ACTTLINE đã tạo dựng được uy tín trong khắp cả nước với phong thái phục vụ chuyên nghiệp đúng thời gian và có mức giá cạnh tranh nhất. Hiện tại chúng tôi là công ty chuyên nhận chuyển hàng hóa nội địa với tất cả các hàng hóa…không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung của công ty chúng tôi giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Hiện nay công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa nội địa trong phạm vi 63 tỉnh thành với các hình thức vận chuyển đa dạng, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của Quý khách hàng
 • Nhận vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Đà Nẵng bằng đường bộ: Hiện nay đường bộ của Việt Nam ngày càng được mở rộng và hoàn hiện. Công ty chúng tôi nhận chuyển hàng hóa nội địa thông qua hệ thống vận tải đường bộ góp phần tiết kiệm chi phí vận chuyển và phù hợp với từng đơn hàng của từng địa phương. Bạn có thể chọn lựa hình thức vận chuyển này nếu trong điều kiện khoảng cách vận chuyển ngắn và độ cần thiết của hàng hóa ở mức trung bình.

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải từ TP.HCM và các tỉnh miền Nam, Miền Trung, Miền Bắc đi Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Nhận hàng từ Đà Nẵng về ngược lại, thời gian vận chuyển hàng đi Đà Nẵng là 1 ngày kể từ ngày bốc hàng.

Thời gian xe chạy cố định vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng mỗi ngày:

  • Sáng 12h00 – chiều 21h00 đối với hàng lẻ, hàng ghép
  • Đối với hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu gởi hàng khách hàng.

Hình thức vận chuyển hàng hóa đi  Đà Nẵng giá rẻ của Vận chuyển hàng hóa ACTTLINE

Nhận tại bãi xe giao đến bãi xe, nhận tân nơi chuyển hàng đến tận nơi, nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bốc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến Cẩm Lệ, Hải Châu, Hoà Vang, Hoàng Sa, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng uy tín và nhanh chóng

  • Gửi hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi
  • Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu
  • Cho thuê xe tải chở hàng đi Đà Nẵng
  • Vận chuyển hàng quảng cáo
  • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

hotline2

Các mặt hàng tiêu biểu vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng: Các mặt hàng Vải, Giày da – Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp – Hàng cơ khí, máy móc các loại – Hàng may mặc, xuất nhập khẩu – Hàng Nội thất nhà ở, công trình – Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy – Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn – Hàng hóa chất các loại – Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm – Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton – Hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng

Lợi ích khi chọn Vận chuyển hàng hóa giá rẻ

  • Giá cạnh tranh nhất và luôn ổn định trong thời gian dài và đặc biệt rẻ hơn thị trường khoảng 15%
  • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
  • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
  • Có đội xe 38 chiếc gồm 1.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 12 tấn, 15 tấn 18 tấn và 33 tấn để đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
  • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ
  • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hoá xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ
  • Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
  • Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hoá, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
  • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hoá trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí của acttline.com

  • Miễn phí đóng gói, đóng kiện
  • Miễn phí lưu kho
  • Miễn phí bốc dỡ tại bãi.
  • Tư vấn miễn phí nhiệt tình.

Hãy để Công ty vận chuyển ACTTLINE san sẻ những gánh nặng cùng Quý khách hàng trên con đường phát triển của doanh nghiệp

- Advertisement -

spot_img

Worldwide News, Local News in London, Tips & Tricks

spot_img

- Advertisement -