spot_img
HomeVận chuyển hàng đi nước ngoàiVận chuyển hàng hóa đi Lào

Vận chuyển hàng hóa đi Lào

Lào là một quốc gia không giáp biển duy nhất tại vùng Đông Nam Á. Lào giáp giới nước Myanma và Trung Quốc phía tây bắc, Việt Nam ở phía đông, Campuchia ở phía nam, và Thái Lan ở phía tây

Công ty Vận Tải ACTTLINE từng bước đẩy mạnh tuyến vận chuyển hàng hóa đi Lào và ngược lại. Chúng tôi đã có 20 năm kinh nghiệm trong vận chuyển, khai bao hải quan tại các cửa khẩu, đảm bảo tiến độ vận chuyển cũng như an toàn hàng hóa từ nơi giao đến nơi nhận tại nước bạn.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá nguyên xe hoặc hàng lẻ, hàng ghép từ Việt Nam đi Lào và ngược lại.

van chuyen hang hoa di lao

Hàng hóa đang chờ làm thủ tục hải quan

Thực hiện khai báo hải quan tại các cửa khẩu: xuất kinh doanh, xuất tái nhập, xuất phi mậu dịch…

Vận chuyển vật tư, thiết bị thường xuyên cho các công trình lớn tại nước bạn như: Daohueng, các nhà máy thủy điện, nhà máy bia Lào…

Công ty Vận Tải ACTTLINE chuyên vận chuyển tất cả các loại hàng hoá đi Lào, có xe trung chuyển đi phát hàng tất cả các nơi trên đất nước Lào.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào bằng đường bộ với  nhiều chủng loại xe khác nhau  : Xe 1 tấn, Xe 1.4 tấn,Xe  1.7 tấn, Xe 1.9 tấn, Xe 2.5 tấn ,Xe  3 tấn ,Xe 5 tấn  Xe 8 tấn, Xe 11 tấn, Xe 15 tấn… và xe Container 33 tấn.

hotline3

Vận chuyển tất cả các loại hàng hóa theo đường tiểu ngạch hoặc chính ngạch, mở tờ khai hai đầu hoặc chỉ mở tờ khai đầu Việt Nam theo yêu cầu của khách hàng.

 • Nhận hàng hàng ngày
 • Giao hàng tận nơi trong nội thành Vientine/Viêng Chăn
 • Giao hàng tận nơi ngoại thành, đi Tỉnh theo yêu cầu
 • Cung cấp đầy đủ các loại xe tải đi nhận hàng
 • Cập nhật thông tin giao hàng cho chủ hàng
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình

Một số cửa khẩu vận chuyển hàng hóa từ Việt sang Lào

vận chuyển hàng hóa đi lào

Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Bờ Y

Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Bờ Y là một khu kinh tế cửa khẩu của Việt Nam, có các khu chức năng, có môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi nhất theo các quy định hiện hành bao gồm hạ tầng kinh tế – xã hội và chính sách, cơ chế quản lý thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh, phù hợp với cơ chế thị trường.

Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Bờ Y có vị trí rất thuận lợi trong sự giao lưu phát triển với các vùng trọng điểm trong nước, các nước trong khu vực và quốc tế. Nó nằm trên ngã ba biên giới trong tam giác phát triển ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia

Chính phủ Việt Nam khuyến khích và bảo hộ các tổ chức, cá nhân Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế, người Việt Nam định cư ở nước ngoài và các nhà đầu tư nước ngoài tham gia đầu tư kinh doanh tại Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Bờ Y trong các lĩnh vực: xuất nhập khẩu, tạm nhập, tái xuất, vận chuyển hàng hoá quá cảnh phù hợp với Hiệp định vận tải quá cảnh hàng hoá, kho ngoại quan, cửa hàng miễn thuế, hội chợ triển lãm, các cửa hàng giới thiệu sản phẩm, các cơ sở sản xuất, gia công hàng xuất nhập khẩu, các chi nhánh đại diện, các công ty trong và ngoài nước, chợ cửa khẩu, đầu tư cơ sở hạ tầng, du lịch, dịch vụ tài chính, ngân hàng,….

Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Bờ Y là cơ quan chức năng trực thuộc Thủ tướng Chính phủ (theo Quyết định số 217/2005/QĐ-TTg ngày 05/9/2005 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Ban quản lý Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Bờ Y). Hiện nay là Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Kon Tum trực thuộc UBND tỉnh Kon Tum (theo Quyết định số 2214/QĐ-TTg ngày 31/12/2009 của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Kon Tum)trên cơ sở hợp nhất Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Bờ Y, tỉnh Kon Tum với Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Kon Tum.

vận chuyển hàng hóa đi lào

Vận chuyển hàng hóa đi Lào qua cửa khẩu quốc tế ChaLo

Khu kinh tế cửa khẩu này rộng 538 km2 , bao trùm 5 xã Dân Hóa, Hóa Thanh, Hóa Tiến, Hóa Phúc và Hồng Hóa. Khu kinh tế này nằm trên tuyến quốc lộ 12A nối Việt Nam với Lào. Các doanh nghiệp đầu tư vào khu kinh tế này sẽ được hưởng các ưu đãi về đầu tư, thuế.

Đơn vị quản lý trực tiếp khu kinh tế này là Ban quản lý các khu kinh tế tỉnh Quảng Bình

1

Nhộn nhịp xe chở hàng trên tuyến đường 12A

Các dự án đầu tư hạ tầng tại Khu kinh tế (KKT) Cửa khẩu Cha Lo đã được đầu tư xây dựng hạ tầng tại khu trung tâm cửa khẩu, khu vực Bãi Dinh với các hạng mục chủ yếu như: san nền, đường giao thông nội vùng, kè, công trình cấp thoát nước, nhà làm việc liên ngành, quốc môn… và chuẩn bị khởi công mới Dự án hạ tầng khu phi thuế quan và các điểm dịch vụ KKT Cha Lo.

Tính đến nay, KKT Cửa khẩu quốc tế Cha Lo đã thu hút tổng cộng 10 dự án với tổng mức đầu tư trên 500 tỷ đồng. Hoạt động thu hút đầu tư hiệu quả cộng với hạ tầng kỹ thuật bảo đảm đã góp phần thúc đẩy hoạt động thương mại qua KKT Cửa khẩu quốc tế Cha Lo ngày càng khởi sắc, kim ngạch xuất nhập khẩu tăng đều qua từng năm. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2015, kim ngạch xuất nhập khẩu qua KKT Cửa khẩu Cha Lo đạt 1,1 tỷ USD (tăng 32,9% so với cùng kỳ năm 2014)…

vận chuyển hàng hóa đi lào

Cửa khẩu quốc tế La Bảo – Quảng Trị

Cửa khẩu Lao Bảo là một cửa khẩu của Việt Nam trên đường biên giới giữa Việt Nam và Lào, thuộc huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Khu kinh tế-thương mại đặc biệt Lao Bảo là một trong những khu kinh tế cửa khẩu quan trọng nhất của Việt Nam, nằm tại khu vực cửa khẩu Lao Bảo.
Cửa khẩu Lao Bảo nằm trên quốc lộ 9 từ Đông Hà sang Lào, cách thành phố Đông Hà khoảng 80 km, và ngay cạnh sông Sepon. Đối diện với Khu kinh tế – thương mại đặc biệt Lao Bảo qua đường biên giới là Khu thương mại biên giới Den Savanh của Lào. Hai khu này là một nút quan trọng trên Hành lang kinh tế Đông – Tây.

Chi tiết dịch vụ:

 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi Lào: Chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng gửi lẻ, nhận ghép hàng từ các tỉnh thành Việt Nam đi các tỉnh thành nước Lào và ngược lại, thời gian xe chạy 2 chuyến mỗi ngày, sáng khởi hành lúc 11h và chiều khởi hành lúc 22h. Có bốc xếp vào giao nhận hàng tận nơi, giao nhận tận công trình
 • Vận chuyển hàng đi Vientine/Viêng Chăn: Công ty chúng tôi chuyên chuyển hàng lẻ và hàng container đi Viêng Chăn – Lào. Nhận gửi hàng hóa đi Phnompenh. Với hệ thống xe khách ngày 2 chuyến đi Sài Gòn -Viêng Chăn – Lào và một chuyến xe tải. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyển hàng Sài Gòn – Viêng Chăn – Lào an toàn với chi phí hợp lý nhất. thời gian vận chuyển toàn trình là 24h. Với nhiều năm kinh nghiệm và văn phòng tại Viêng Chăn – Lào, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu trực tiếp và hàng hóa quá cảnh, cũng như tư vấn xin giấy phép nhập khẩu, giấy phép miễn thuế, hỗ trợ làm thủ tục Hải quan nhanh chóng và thuận tiện nhất, chúng tôi cam kết đảm bảo dịch vụ vận chuyển đường bộ Việt Nam – Lào tốt nhất, an toàn với bảo hiểm suốt chặng đường từ địa điểm nhận hàng đến địa điểm giao hàng
 • Vận chuyển hàng đi Pakse: Pakse là thủ phủ của tỉnh Champasak thuộc miền Nam Lào, với tốc độ giao thương phát triển như hiện nay, nhu cầu trao đỗi mua bán hàng hóa là rất lớn. Nắm bắt được tỉnh hình đó, Vietlink Express đã tăng cường mở rộng thêm phương tiện, nhân lực nhằm phục vụ Quý Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Pakse:+ Vận chuyển quần áo, hàng gia dụng đi Pakse.
  + Vận chuyển phân bón đi Pakse.
  + Vận chuyển sắt thép đi Pakse.
  + Vận chuyển ghế nha khoa đi Pakse.
  + Vận chuyển linh kiện, máy móc đi Pakse.
  + Vận chuyển vải đi Pakse.
  + Vận chuyển phụ liệu may mặc đi Pakse.
 • Vận chuyển hàng đi Attapeu: Đội xe đa dạng từ xe chở hàng nhỏ 500kg đến xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe tải 25 tấn để chở các loại hàng hoá thông thường.
 • Vận chuyển hàng đi Savannakhet: Savannakhet nằm trên Hành lang Kinh Tế Đông Tây nối liền 4 nước Myanmar, Thái Lan, Lào, Việt Nam. Là trung tâm kinh tế lớn thứ 2 của Lào và cũng là một địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Lào, Savanakhet là nơi có rất nhiều khu đô thị sầm uất, các khu chợ tấp nập người bán, người mua và du khách. Nhu cầu giao thương là rất lớn, đi kèm với đó là nhu cầu vận chuyển hàng đi Savannakhet, nắm bắt được tình hình đó, acttline.com chúng tôi mở rộng phương tiện và nhân lực nhằm phục vụ cho khách hàng với các dịch vụ:+   Vận chuyển quần áo, hàng gia dụng đi Savannakhet.
  +   Vận chuyển ghế nha khoa đi Savannakhet.
  +   Vận chuyển hàng tiêu dung đi Savannakhet.
  +   Vận chuyển hàng đi Savannakhet theo hình thức tiểu ngạch.
  +   Vận chuyển hàng đi Savannakhet theo hình thức chính ngạch.
  +   Vận chuyển hàng đi Savannakhet bao thuế nhập khẩu.
 • Vận chuyển hàng đi Champasak: Hiện nay toàn tỉnh đang tập trung thực hiện chính xác là 67 dự án lớn nhỏ tập trung phát triển kinh tế, trong đó có rất nhiều dự án có vốn đầu tư từ các doanh nghiệp Viêt Nam. Và dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Champasak đang là yếu tố quan trọng ngay thời điểm này. Với lý do tăng cường mối quan hệ hợp tác và phát triển thương hiệu của Công ty Vận Tải ACTTLINE, chúng tôi đã tạo dựng được lòng tin đáng tin cậy từ phía lãnh đạo một số dự án ở Champasak từ nhiều năm nay, chúng tôi tin rằng đó sẽ là nguồn lực – niềm tin giúp cho quý khách hàng an toàn và tin cậy tuyệt đối về Cty của chúng tôi.
 • Vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Lào tới các Tỉnh: Viêng Chăn (Vientine); Phongsaly; Luangnamtha; Oudomxay; Bokeo; Luangprabang; Huaphanh; Xayabury; Xiengkhuang; Tỉnh Viêng Chăn; Borikhamxay; Khammuane; Savannakhet; Saravane; Sekong, Champasack, Luang Prabang (Luông Pha Băng), Pakse, Attapeu.

* Xem thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

- Advertisement -

spot_img

Worldwide News, Local News in London, Tips & Tricks

spot_img

- Advertisement -