CHIA SẺ

Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của TP. HCM về mọi phương diện. Đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ là những khu phố thương mại chính của quận 1. Bên cạnh đó còn có chợ Bến Thành không chỉ là nơi giao thương buôn bán sầm uất mà còn là điểm du lịch mang dấu ấn lịch sử.

Vì vậy, vận chuyển hàng hóa Quận 1 là rất cần thiết và là điểm mạnh của công ty vận chuyển ACTTLINE nhằm cung cấp những mặt hàng đa dạng đến cho người tiêu dùng & cho khách du lịch trong nước & nước ngoài.

Với tiêu chí: NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CAO – AN TOÀN – TIẾT KIỆM

Nên vận chuyển hàng hóa ACTTLINE là công ty vận chuyển hàng hóa nội thành & ngoại thành TPHCM uy tín nhất hiện nay. Vận chuyển hàng hóa tại Quận 1 giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, hoạt động 24/24.

Với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

van chuyen hang hoa

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải từ TP.HCM và các tỉnh miền Nam, Miền Trung, Miền Bắc đi Quận 1 và các Quận lân cận. Nhận hàng từ Quận 1 và về ngược lại, thời gian vận chuyển hàng đi Quận 1 và là 1 ngày kể từ ngày bốc hàng.

Thời gian xe chạy cố định vận chuyển hàng hóa Quận 1 và mỗi ngày:

    • Sáng 12h00 – chiều 21h00 đối với hàng lẻ, hàng ghép
    • Đối với hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu gởi hàng khách hàng.

Hình thức vận chuyển hàng hóa Quận 1 và giá rẻ của Vận chuyển hàng hóa ACTTLINE

Nhận tại bãi xe giao đến bãi xe, nhận tân nơi chuyển hàng đến tận nơi, nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bốc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến các phường của Quận 1.

Các mặt hàng tiêu biểu vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh miền Tây đến Quận 1: Các mặt hàng Vải, Giày da – Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp – Hàng cơ khí, máy móc các loại – Hàng may mặc, xuất nhập khẩu – Hàng Nội thất nhà ở, công trình – Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy – Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn – Hàng hóa chất các loại – Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm – Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton – Hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ

  • Văn phòng giao dịch:
  • ĐT: 08. 3717 9478 – 6279 1131 – Fax: 08. 3717 9481
  • Trụ sở:
  • Điện thoại:
  • Email: info@vanchuyenhanghoa24h.com – vantaihalam@yahoo.com.vn

Xem thêm: vận chuyển hàng hóa Quận 2